Mwaka uliopita, nilipika viazi vitamu kila wakati. Nilivipika katika kila kitu! Siku moja, nilifikira kuweka viazi vitamu katika mkate. Nilipenda ndizi katika mkate wa ndizi kwa hivyo, pengine viazi vitamu katika mkate vitakuwa vizuri pia! Niliupopika mkate ulikuwa mzuri sana na mimi na rafiki yangu tuliupenda! Sasa, ninapika mkate huu kila wakati. Pia, mwaka uliopita niliupika kutoka darasa la kiswahli na wanafunzi waliupenda!
Viungo:
- kikombe kimoja na nusu cha unga
- kijiko cha chai kimoja cha chumvi
- kijiko cha chai kimoja cha soda ya kuoka
- kijiko cha chai kimoja nusu cha hamira
- kijiko cha chai kimoja nusu cha mdalasini
- kijiko cha chai kimoja nusu cha kungumanga
- ndani ya kiazi kitamu kimoja
- kikombe thelathi mbili cha sukari
- kikombe theluthi moja cha sukari ya kahawia
- vijiko vya mezani sita vya siagi
- vijio vya mezani viwili vya sosi ya matofaa
- mayai mawili
- kijiko cha chai kimoja cha vanilla
- kikombe kimoja nusu cha maziwa
Maelekezo:
1.
Choma
kiazi kitamu. Washia moto tanuri kwa digrii 425. Osha kiazi kitamu na
toboa mara nyingi. Weka foilo katika karatasi ya kuoka na weka kiazi kitamu
katika karatasi ya kuoka. Choma kwa saa moja. Acha kiwe baridi.
2.
Washia
moto tanuri kwa digrii 350.
3.
Katika
bakuli, kuroga unga, chumvi, soda ya kuoka, hamira, mdalasini, na kungumanga.
4.
Katika
bakuli nyingine, piga ndani ya kiazi kitamu, sukari, sukari ya kahawia. Ongeza
siagi, sosi ya matofaa na mayai. Piga vanilla.
5.
Ongeza
nusu ya unga mchanganyiko katika kiazi kitamu mchanganyiko na piga. Ongeza nusu
ya maziwa na piga. Rudia. Mwaga
gonga katika sufuria ya mkate na kuoka kwa saa moja.
No comments:
Post a Comment